NỘI DUNG CHI TIẾT PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ

Tiêu đề: Xin hỏi về vấn đề cấp nước sạch
Người gửi: Tạ Việt Dũng
Ngày gửi: 05/05/2017
Nội dung:

Xin được hỏi Công ty cấp nước số 1 Vĩnh Phúc và UBND thành phố Vĩnh Yên về việc khu vực đất dịch vụ Thanh Giã hiện tại đã có rất nhiều hộ dân sinh sống (khoảng 50 hộ) tuy nhiên khu vực vẫn chưa có nước sạch sử dụng mà đang phải dùng nước giếng khoan. Vậy cho tôi hỏi khi nào khu vực chúng tôi mới có nước sạch sử dụng.

Ngoài ra tôi cũng xin hỏi thêm về đoạn đường phố Lưu túc hiện vẫn đang vướng 1 đoạn khoảng 20m ngay đầu đường của khu dân cư nhưng vẫn chưa được hoàn thiện ảnh hưởng đến vấn đề đi lại của người dân, mong cơ quan chức năng quan tâm làm nốt đoạn đường để dân cư đi lại được thuận tiện.

THÔNG TIN PHÚC ĐÁP

Tên cơ quan:Công ty Cổ phần cấp thoái nước số 1 Vĩnh Phúc
Ngày gửi:19/05/2017
Nội dung:

Ngày 16/5/2017 Công ty CP cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc nhận được phản ánh về các vấn đề sau:

1. Khi nào khu đất dịch vụ thôn Thanh Giã có nước sạch sử dụng:

Công ty trả lời như sau: Kể từ ngày 12/5/2017 Công ty CP cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc nhận bàn giao đưa vào sử dụng hệ thống cấp nước dự án: Hạ tầng kỹ thuật khu dân cư tự xây và khu đất dịch vụ thôn Thanh Giã, TP Vĩnh Yên và đã đưa thông báo tới từng hộ dân được biết, để làm đơn đăng ký lắp đặt và sử dụng nước. Thời gian nhanh hay chậm phụ thuộc vào việc các hộ dân làm thủ tục đăng ký lắp đặt.  

2. Đoạn đường Phố Lưu Túc đang vướng một đoạn khoảng 20m đầu đường chưa được hoàn thiện ảnh hưởng đến vấn đề đi lại của người dân:

Công ty trả lời như sau: Đoạn đường này thuộc dự án: Hạ tầng kỹ thuật khu dân cư tự xây và khu đất dịch vụ thôn Thanh Giã, Chủ đầu tư là BQL DA đầu tư và XD TP Vĩnh Yên. Vấn đề này không thuộc trách nhiệm của Công ty. 

Vậy Công ty cổ phần cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc trả lời để công dân biết, thực hiện.

 

File đính kèm:
Đánh giá:
Tên cơ quan:UBND Thành phố Vĩnh Yên
Ngày gửi:05/06/2017
Nội dung:

 Nội dung phản anh  đoạn đường phố Lưu túc hiện vẫn đang vướng 1 đoạn khoảng 20m ngay đầu đường của khu dân cư nhưng vẫn chưa được hoàn thiện ảnh hưởng đến vấn đề đi lại của người dân.

Trả lời: Đường Lưu túc thuộc Dự án khu Dân cư Thanh giã, dự án này đã được thi công và ban giao đưa vào sử dụng, dự án đã được quyết toán, đoạn đường

 20m mà bạn đọc phản ánh chưa được hoàn thành vì không đền bù giải phóng mặt bằng được, lên để lại không thi công.  

Đánh giá:

THỐNG KÊ TRUY CẬP

1391277